FUll Clipz: Bị nghi lộ clip nóng với Hà Duy, giảng viên hotgirl lên tiếng

0
708MGIDs
Loading...

Link HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggO

Giảng viên hotgirl – bạn gái cũ của diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” Hà Duy lên tiếng vì bị nghi lộ clip nóng với bạn trai cũ.

Bạn gái cũ diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” lên tiếng

Mới đây, Hà Duy – diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21, con trai nghệ sĩ Hương Dung từng được yêu mến một thời bất ngờ trở thành cái tên bị réo gọi. Hà Duy bị nghi là nam chính trong một clip nóng của một cặp nam nữ.

Bị “sao quả tạ” chiếu, Hà Duy chính thức lên tiếng. Công nhận anh chàng trong clip có nhiều nét giống mình nhưng anh khẳng định không phải là người cư dân mạng đang tìm.

Link HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggO

Empty

Nhiều thông tin trên mạng cho rằng giảng viên hotgirl là nữ chính trong clip nóng với Hà DuyLink HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggOEmpty

Sau khi bạn trai cũ bị “làm phiền”, mới đây nhiều người lại đồn thổi Âu Hà My – bạn gái cũ Hà Duy hiện đang làm giảng viên là nữ chính trong clip đang gây xôn xao.Link HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggONgày 10/05, trả lời riêng VietNamNet, Âu Hà My khẳng định cô không phải nhân vật trong clip nóng đang lan truyền.Link HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggO“Hai hôm nay trên mạng xã hội đầy rẫy những hình ảnh của tôi gán ghép vào clip nhạy cảm. Càng ngày, sự việc càng đi quá xa. Đến hôm qua (09/05), tôi tiếp tục bị lôi vào một clip nóng khác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của tôi và gia đình”, Hà My nói.

nu-giang-vien-bi-nghi-la-nu-chinh-trong-clip-nong-toi-tiep-tuc-bi-loi-vao-mot-clip-khac-1

Link HÀ DUY FULL HD NHÉ: https://sarkarjobnews.com/ZggO

Nữ giảng viên là bạn gái cũ của Hà Duy

Cô bức xúc: “Sự việc xảy ra quá chóng mặt. Trên mạng xã hội đầy rẫy những thông tin sai sự thật, xúc phạm tôi”.

Cô nàng chia sẻ thêm, ngay khi biết sự việc, Trọng Hưng – bạn trai hiện tại cũng ủng họ việc cô lên tiếng. “Ban đầu tôi định im lặng cho qua bởi tôi không muốn liên quan đến người cũ. Kể cả chuyện bản thân từng trải những gì, tôi cũng chưa từng chia sẻ”.

Empty

Hà Duy và nữ giảng viên từng có một thời mặn nồng

Cũng trong lần chia sẻ này, nữ giảng viên xinh đẹp cho biết sau khi chia tay, cô và bạn trai cũ không hề liên hệ qua lại. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tôn trọng và giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ của Hà Duy.

 => Sự thật tin diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy bị lộ clip nóng

Xem thêm video: Ngọc Trinh cực ngố tàu khi xem ảo thuật


ALl Video 4you
Loading...