G.ắ.n thiết bị đ.ị.nh v.ị trên l.ư.ng đại bàng, người đ.à.n ô.n.g đã g.i.ậ.t mình khi phát hiện đường đi của nó – Nongvn

0
1MGID X*XX*SE**X
Loading...


Câu chuyện về đoạn đường đi trong suốt quãng đời của chú chim săn mồi đại bàng này sẽ khiến bạn không thể dám tin vào mắt mình. Đoạn đường hiển thị trên bản đồ ghi lại quãng đường đi khắp các nước của chú chim này làm người ta sử.ɴg s.ṓt

“Thiết bị địn.h v.ị g.ắ.n trên lưng của một con đại bàng đã ghi lại hành trình bay của nó trong hai mươi năm qua, bằng thời gian của Trung Nguyên. Tín hiệu đã không còn dịch chuyển, người ta tìm thấy nó đã chê’t ở một nơi nào đó tại Ả Rập.

Chú chim đại bàng khi được thả đi có g.ắ.n thiết bị định vị trên lưng

Chẳng biết nó làm gì mà bay từ Nga, vòng quanh biển Caspi, qua xứ sở nghìn lẻ một đêm, dọc theo bờ Biển Đỏ đến Bắc Phi rồi trở lộn về. Cứ thế nó bay qua bay lại không biết bao nhiêu lần.

Bản đồ này cho thấy phong trào của một con đại bàng hơn một năm hai mươi năm. Nó đã có máy theo dõi được lắp đặt ở nga và cuối cùng đã chê’t hai mươi năm sau đó trong thung lũng của đứa trẻ ở ả rập xê út. Thật thú vị khi nhìn thấy cách con đại bàng này đi qua hai mươi năm của cuộc sống và khoảng cách tuyệt vời mà nó đi qua nhiều quốc gia. Cũng có những gì thú vị để lưu ý là con đường mà nó không thể vượt qua biển. Bạn có thể rõ ràng thấy nơi nó mất đi đường dài nhất chỉ để bay qua vùng đất. Rất nhiều loài chim dành cả cuộc sống của họ bay qua biển nhưng một điều chắc chắn và đó là con đại bàng này chắc chắn đã tránh vượt biển.

Và người ta tìm thấy xa’c của nó tại 1 nơi nào đó trên Ả Rập

Định vị được g.ắ.n trên lưng đại bàng

Nếu thế giới của những loài chim có facebook, và chú đại bàng này post bức ảnh này lên, lập tức bọn chim sẻ sẽ lao nhao comment:

– Bay làm *** gì mà bay lắm thế?

Rồi hàng loạt các status bình luận câu nói:

-Bay nhiều để làm gì???

Bọn bồ câu tròn mắt bảo nhau sao không yên ổn vui vầy với vợ con, gà thì cười nói :

-Bay nhiều thế C.ʜếᴛ có mang theo được đâu!?!

Hay như bọn kền kền sẽ nghĩ đến việc khi đại bàng Cʜếᴛ sẽ chia nhau như nào…Nhưng không có ai trong số đó là đại bàng. Và nó thì đã C.ʜếᴛ!”

Theo: Xem.vn

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...